ร้องกรี๊ด​ไม่มีเหตุผล​

น้องชอบร้องไม่มีเหตุผล​เวลาจะเอาอะไรต้องเอาให้ได้​ไม่ได้ดั้งใจร้องไห้กรี๊ด​

1 Trả lời

เค้าเคยทำแล้วพ่อแม่ตอบสนอง เค้าเลยทำอีก พ่อแม่หยุดตอบสนองเค้า เค้าจะเรียนรู้ว่าทำแบบนี้แล้วไม่ได้ผล เค้าจะหยุดทำค่ะ อย่าขึ้นเสียงกลับ บอกเค้าด้วยน้ำเสียงปกติ สีหน้าจริงจัง ว่าให้หยุด อยากได้อะไรมาคุยกัน กรี๊ดแบบนี้แม่ฟังไม่รู้เรื่อง แนะนำแม่อ่านเพจหมอนะคะ มีคำแนะนำเยอะมากค่ะ