น้องร้องเวลาตื่นนอนเป็นเพราะอะไรบวกหิวนม

น้องชอบร้องเวลาตื่นให้กินนมแล้วก็เงียบพอจะว่างบนที่นอนกับตื่นมาร้องใหม่น้องงอแงจะให้อุ้มตลอดเขาก็ไม่อุ้มไม่ได้อีกตัวน้องอุ่นอยากรู้ค่ะไม่สบายรึเปล่า

น่าจะไม่สบ่ยตัวค่ะ ลองวัดไข้ดู