บ้านไหนน้องชอบนอนเเบบนี้ไหมค่ะ เป็นอันตรายหรือป่าวขอคำเเนะนำหน่อยนะค่ะ

น้องชอบนอนให้หัวอยู่สูงกว่าตัวค่ะ เเม่ต้องเอาหมอน มารอง น้องได้ 8 วันค่ะ

บ้านไหนน้องชอบนอนเเบบนี้ไหมค่ะ เป็นอันตรายหรือป่าวขอคำเเนะนำหน่อยนะค่ะ
1 Trả lời

คล้ายๆ การนอนบนหมอนกันกรดไหลย้อน แต่หมอนควรได้ระดับที่เหมาะสมจะดีกว่านะคะ ถ้านอนคอพับไป การหายใจน้องอาจไม่สะดวก อาจเกิดอันตรายได้ และอาจเกิดการอับชื้นที่ซอกคอได้ง่ายค่ะ ค่อยๆ ปรับค่ะ น้องอายุแค่นี้ ปรับแก้ได้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ เเม่😍