น้อง2เดือน11 วัน

น้องชอบทำตาเหล่เข้าหากัน. เป็นบ้างวัน บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหาย

1 Trả lời

ลองสังเกตนะนะว่าถ้ามองปกติยังเหล่ไหม อาการตาเหล่เข้าสามารถรักษาได้ ลองไปปรึกษาจักษุแพทย์ดูได้นะคะ แต่อย่านวด อย่าคลึงตาลูกนะคะ เพราะอาจเป็นอันตรายได้ค่ะ