แม่ๆมีวิธีให้น้องนอนยาวกันยังไงบ้างคะ

น้องชอบตื่นกลางดึกแล้วร้องไห้หนักมาก ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้หลับไปแล้ว อยากรุ้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีวิธีแก้ให้หายมั้ย ตอนนี้น้องจะ 6 เดือนแล้วค่ะ #แม่เพลียมาก

บ้านนี้ใช้จุกหลอกค่ะ น้องไม่ตื่นกลางดึกค่ะนอนยาว1ทุ่มถึงตี4 ปลุกกินนมเอาค่ะพอกินเสร็จก็ให้ดูดจุกหลอก น้อง5เดือน กินข้าวแล้ว

ของเราน้องตื่นมาร้อง ขอเข้าเต้าค่ะ พอได้กินเต้าจะหลับต่อค่ะ

5mo trước

มีเป็นเซรั่มหัวหอมค่ะ เดี๋ยวลองทำดูนะคะ