ทารก

น้องชอบตะแคงซ้ายแม่จับให้นอนข้างขวาน้องก็หันกลับมานอนตะแคง ซ้ายเหมือนเดิมค่ะ บางครั้งจับเปลี่ยนบ่อยๆ น้องก็ตื่นร้องไห้ งอแงบ้างค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านพอจะมีวิธีไหน ให้น้องนอนขวาบางค่ะ น้องนอนหัวแบนข้างหนึ่งแล้วค่ะตอนนี้ แม่ก็เครียดอยู่นะค่ะ

1 Trả lời

เอาหมอนข้างกั้นหลังไว้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ