ฉี่เด็กเล็ก

น้องฉี่เป็นสีออกเหลือๆๆนิผิดปกติไหมคะหรืออะไรยังใง ลูกคนแรกคนแถวบ้านเขาว่าไม่เคยเห็นเด็กฉี่เหลือ #ใครมีข้อมูลบอกหน่อยนะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าฉี่เด็กแรกเกิดจะเหลืองเป็นปกติค่ะ เพราะเค้าขับสารเหลืองออกมาทางฉี่ ลูกตัวเหลืองตาเหลืองด้วยมั้ยคะ ถ้าใช่รีบกลับโรงบาลนะคะอาจจะได้ส่องไฟ แต่ถ้าเกิน 15 วันแล้วอาจจะกินนมน้อยค่ะ ถ้าหลัง 6 เดือนกินน้ำได้แล้วก็ให้กินน้ำด้วยค่ะ

1y trước

น่าจะมีส่วนค่ะ อากาศร้อนกินน้ำน้อยฉี่เลยสีเข้มค่ะ ไม่ใช่แค่เด็ก ผู้ใหญ่ก็เป็นค่ะ แต่ถ้าฉี่สีแดงหรือมีเลือดปนรีบหาหมอนะคะ

ออกเหลืองใสค่ะ ถ้าเข้มคือรับนมไม่เพียงพอ ผิดปกติคือมีเลือดมีตะกอน ค่ะ

1y trước

7เดือนแล้วคะควรพาไปหาหมอไหมคะหรือปรับการกินนมกินน้ำเอาคะ