ลูกสาว อายุ1เดือน ฉี่บ่อยมากประมาณ 15-16ครั้งต่อวัน

น้องฉี่บ่อย 15-16 ครั้งต่อวัน หิวบ่อยจนต้องให้นม overfeed 3-4 ออนซ์ต่อ3ชม. อ้อกนมบ่อย เหมือนนมล้นคอ ผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

กินแค่ 2-3 ออนซ์พอค่ะ ที่ร้องไม่ใช่เพราะหิวเท่านั้น แม่ต้องสังเกตอาการให้เป็น over feeding มีผลกับน้องนะคะ ถ้าห่วงน้องต้องใจแข็งค่ะ