น้องออเจ้า ฉีดวัคซีนอายุ6เดือน แล้วไม่ค่อยกินนม

น้องฉีดวัคซีนอายุ6เดือน กลับมามีไข้นิดน่อย แล้วน้องก้ไม่ค่อยกินนม กินเเค่วันละ15ออนเองค่ะข้าว2มื้อปกติเเต่กินนมน้อยลงค่ะ เป็นเเบบนี้มา2วันเเล้วค่ะ จากปกติกินวันละ25-30ออนข้าว2มื้อ #แม่ๆ บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ กี่วันน้องถึงจะกลับมากินนมปกติ

1 Trả lời

ลูกแม่ปกติก็กินนมเลยค่ะ ไม่น้อยลงเลย แต่ส่วนตัวให้ลูกทานแค่มื้อเดียวตอนเริ่มอาหารค่ะ นอกนั้นนมแม่ค่ะ แล้วค่อยปรับมื้อเพิ่ม คิดว่าถ้าลูกแข็งแรงเล่นปกติน่าจะไม่เป็นอะไรนะคะ น้องอาจจะทานข้าวเยอะไปมั้ยคะ