ฉีดวัคซีน

น้องฉีดวัคซีนมาได้ 3วันแล้วเป็นก้อนๆที่ฉีดมาทำไงดีค่ะ

อาการที่เป็นไต หรือ ก้อนอาจจะเกิดจากมีการรั่วของวัคซีนขณะฉีดค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดไม่มีไข้ หมอคิดว่าไม่น่ามีปัญหาในการฉีดค่ะ เพราะยาวัคซีนบางตัวอาจจะมีผลต่อผิวหนังได้ ลองปรึกษาหมอก็ดีนะคะ

4y trước

ถ้าน้องล่าเริงปกติแต่ยังมีก้อนไตควรทำไงค่ะ ปล่อยทิ้งไว้จะส่งผลอะไรรึเปล่าค่ะ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะพอได้ 1 เดือนที่เป็นก้อนๆก็หายไปเองค่ะ

ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบให้น้องเบาๆไม่ต้องคลึงค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่า