วัคซีน2เดือนแล้วมีไข้

น้องฉีดวัคซีนมาเมื่อวาน มีไข้ 37.5-38 ขึ้นๆลง แม่เช็ดตัว แล้วให้กินยาลดไข้ ดีขึ้นบ้าง แต่ก็ไข้ขึ้นเป็นพักๆ อยากถามแม่ๆค่ะ ว่ากี่วันจะหายไข้คะ

1 Trả lời

แล้วแต่เด็กค่ะแม่ ถ้าไข้ขึ้นสูงแนะนำใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นพันข้อพับขาน้องค่ะ ใส่เสื้อผ้าที่ปลอดโปร่งไข้ลดเร็วค่ะ