ทีมกุมภาแอบแตกกันหรือยังค่ะ

น้องจิ๊กซอว์ กำหนดคลอด 13 กพ แม่เชิงกรานเล็ก และความดันสูง นัดผ่า 4 กพ เวลา08.30 น้ำหนัก 3310

ทีมกุมภาแอบแตกกันหรือยังค่ะ

22กุมภา แอบบแตกไปตั้งแต่4กุมภาแล้วค่ะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี

แอบแตกเหมือนกันจร้ากำหนด5กพ แตก29 มค หนัก3640คลอดเองจร้า

ยินดีด้วยจ้า13กุมภาจ้ายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่าเอ็นดูจัง😊😊

กำหนด22 แต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า

คุณแม่เก่งมาก ยินดีด้วยค่ะ

กำหนด11กพ.เงียบมากเลยค่ะ

ปากแดงมากๆน่ารักคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊

13ก.พ.เงียบมากเลยค่ะ