มารายงานตัวค่ะ

น้องจิล จริยภรณ์ น้ำหนักแรกคลอด 4,765 กรัมค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆ ด้วยค่ะ 👶🏻💕🙏🏻

มารายงานตัวค่ะ

ช่วนทางนี้แค่36วีค1วันเองค่ะแต่ตัวน้องน้ำหนัก3700แล้วค่ะกลัว​จะถึงกำหนดคลอดไม่รู้จะเท่าไร

4y trước

น้ำหนักโอเคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 4245 ก็ว่าตัวใหญ่แล้ว เดือนที่9 แทบจะเดินไม่ไหว ของแม่ 4765 น้องตัวใหญ่มากๆ 😁

ยินดีด้วยค่ะ ผ่าคลอดเหรอค่ะ ลูกน้ำหนักเยอะมาก แข็งแรงๆน่ะค่ะ

ว้าวแม่บำรุงด้วยอะไรอ่ะยินดีด้วยนะค๊าาาาจ่ำม้ำมากเลยยยยย

4y trước

ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ ปลา แต่แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์น้องเลยตัวโตมากค่ะ

คุณแม่ทานอะไรค่ะ น้ำหนักน้องเยอะขนาดนี้ แนะนำหน่อยค่ะ

4y trước

ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ ปลา แต่แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์น้องเลยตัวโตมากค่ะ

จัมโบ้จังค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่ บำรุงด้วยอะไรคะเนี่ย

4y trước

ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ ปลา แต่แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์น้องเลยตัวโตมากค่ะ

แม่กินนอะไรเข้าไปค่ะ น่าหยิกแก้มมากเรยยย 🥰🥰🥰🥰

4y trước

ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ ปลา แต่แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์น้องเลยตัวโตมากค่ะ

ทานอะไรค่ะ พอดีทานแล้วลงแม่น้ำหนักน้องน้อยค่ะ

4y trước

ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ ปลา แต่แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์น้องเลยตัวโตมากค่ะ

โอ้วว 2850แม่ก็ไม่ไหวแล้ววค่าา ยินดีด้วยนะคะ

น้องจั้มม่ำมากค่ะ คลอดเองหรือผ่าค่ะแม่

4y trước

ผ่าคลอดค่ะแม่