วัคซีน2เดือน

น้องจะได้ฉีดวัคซีน2เดือนวันที่14นี้แล้ว ควรปฏิบัติตัวยังไงดีค่ะ ทั้งก่อนฉีดและหลังฉีด แม่ขอความรุ้หน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่มือใหม่

วัคซีน2เดือน

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ถ้าหลังฉีดมีไข้ ก็ให้กินยาลดไข้ค่ะ