น้อง1ขวบ9เดือนทำไมยังตื่นตอนกลางคืนค่ะ

น้องจะเลิกตื่นตอนกลางคืนตอนอายุเท่าไรค่ะ ตอนนี้จะคลอดลูกคนเล็กแล้ว แต่คนโตยังตื่นตอนกลางคืนอยู่เลย ??

น้องตื่นมากินนมหรือป่าวคะถ้าตื่นมากินนมต้องพยายามให้ลูกงดนมมื้อดึกค่ะ

ตื่นมาทานนมหรือตื่นมาเล่นคะแม่