ท้องได้1เดือนค่ะแต่ท้องเสีย3-4รอบต่อวัน สามารถกินยาแอนตาซินกะเกลือแร่ได้ไหมค่ะ? กังวลมากเลยค่ะ?

น้องจะอันตรายไหม?

เหมือนเคยอ่านเจอว่า แอสไพรินกินไม่ได้คะ มีกรดทำให้แท้งได้คะแม่ ยังไงอย่าเพิ่งกินดีกว่าคะ ปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ของเราก็ท้องเสีย แต่เกิดจากการที่ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลงค่ะ

กินได้แค่เกลือแร่นะคะ ต้องเป็นเกลือแร่สำหรับท้องเสียเท่านั้นคะ

ปวดท้องมากๆ กินนมเปรี้ยว ช่วยได้นะคะ

หาหมอให้หมอสั่งยาให้จะดีกว่านะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ แต่กินเกลือแร่ได้

แนะนำกินแต่เกลือแร่ดีกว่าค่ะแม่

ปรึกษา​หมอ​ดี​กว่านะคะแบบนี้​

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูน่ะ

กินได้เฉพาะเกลือแร่ค่ะ