น้องจะหัดนั้งเองตอนกี่เดือนคะ ขอบคุณสำหรับคำถาม

บ้านนี้จับน้องนั่งตอน5เดือนค่ะ พอ6เดือนก็คลาน 7เดือนก็นั่งเองเลย ตอนนี้ยัง7เดือนอยู่เกาะยืนเองแล้วค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือน ตอนนี้3เดือน15วันวัน เริ่มหัดนั่งแล้ว นั่งได้นาน5-10วิแล้วค่ะ

6เดือนคะนั่งเองแบบเซๆ แต่ช่วงนี้เค้าเหรอคลานคะคลานไปทั่ว😂😂😂😂

พัฒนาการเด็กจะไม่เหมือนกันคะ น้องบ้านนี้นหัดนั่ง6เด้ือนคะ

บ้านนี้หัดนั้งตอน5เดือนตอนนี้6เดือนนั้งเองได้แร้วค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการแต่ละคนค่ะ บ้านนี้6เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือน13วันนั่งแล้วค่ะแต่ยังไม่คลาน

หัดตอน4เดือนครึ่งค่ะคว้ำได้หัดนั่งเลย

ต้องหัดน้องนั้งแบบไหนค่ะ

บ้านนี้นั่งเอง7เดือนค่ะ