มีใครที่หมอบอกว่าน้องมีภาวะบวมน้ำบ้างมั้ยคะ

น้องจะมีโอกาสรอดมั้ยจะมีโอกาสตั้งครรภ์ต่อไปได้หรือเปล่าถ้าน้องรอดน้องจะผิดปกติอะไรจะแข็งแรงมั้ย ขอโทดที่ถามเยอะนะคะกังวลมากเลยตอนนี้กลัวเค้าจะไม่อยู่กับเรา?

น่าจะลองถามคุณหมอดูตอนที่แจ้งผลนะคะ

คำถามนี้ต้องให้คุณหมอเป็นคนตอบนะคะแม่