ยาลดไข้สำหรับน้อง 2เดือน ยี่ห้อไนดีคะ

น้องจะฉีดวัคซีน ครบ2 เดือน หากมีไข้ แม่ๆ แนะนำยาลดไข้ยี่ห้อไหนและทานยังไง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทาง ร.พ น่าจะให้มาด้วยนะค่ะตอนพาน้องไปฉีด ถ้าไม่ได้ให้สอบถามคุณหมอเลยค่ะ หรือ ขอให้คุณหมอจ่ายยาให้เลย