วัคซีน

น้องจะครบ 4 เดือน วันที่ 18 มิถุนา แต่หมดนีดฉีดวัคซีน 30 กรกฎา เราต้องไปตามนัด หรือน้องครบ 4 เดือนพาไปฉีด เลยดีค่ะ

ไปตามนัดค่ะ แต่ทำไมนัดนานจัง บ้านนี้น้องครบ4เดือน วันที่26 มิ.ยหมอนัด 12 ก.ค

ถ้าไปตามนัดน้องก้อ 5 เดือน 12 วัน แร้วอ่ะค่ะ ทำไมหมอนัดนานจั่งอ้ะค่ะ

5y trước

ใช่ๆ นัดนานไปมั้ย ถ้านัด30 มิถุนา ยังพอว่า บ้านนี้น้องครบสี่เดือน 26 มิ.ย หมอนัด12 ก.ค

ฉีดวัคซีนเลยได้เปนเดือนค่ะ แค่ขอให้ไปฉีดครบตามครั้งค่ะ

ครบ4เดือนก็ฉีดได้เลยค่ะ

5y trước

หมอฉีดให้ยุใช่ไหมค่ะ ถ้าม่ตรงตามนัด

ต้อฝไปตามนัดหมอค่ะ