น้องจะ8เดือนแล้ว

น้องจะ8เดือนแล้วค่ะ น้องยังไม่นั่งเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ น้องแม่ๆบ้านไหนนั่งหลัง8เดือนบ้างมั๊ยค่ะ น้องไม่นั่งแต่จับยืน น้องจะยืนตลอดเลยค่ะ ไม่ยอมนั่ง 😅#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องจะ8เดือนแล้ว

เด็กบางคนเขาอาจจะไม่ตามตารางพัฒนาการน่ะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ลูกชายไม่ยอมคลานค่ะแบบสะดวกเขาแหละ คือกลิ้งไปแทน 😂😂😂😂 กลิ้งไปรอบๆบ้านเลย

บ้านนี้8เดือนก็ยังนั่งเองไม่ได้คะ นอกจากจับให้นั่งบ้านอื่นที่คลอดไร่เรี่ยกันเค้านั่งเค้าคลานกันหมดละ

บางคนก็หัดเกาะยืนเลยค่ะ แม่อย่ากังวลเลยนะคะพัฒนาการเด็กไม่เหมือนกัน น้องชายเราก็ไม่คลานเกาะยืนเลย

เด็กแต่ล่ะคนพัฒนาการไม่เหมือนกันนะคะแม่ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป✌️🥰

เหมือนกันเลยค่ะแม่แปดเดือนไม่นั่งไม่คลานชอบจับยืน

แบบนี้เรียกข้ามขั้นตอนป่าวคะไม่นั่งแต่จะเดินเลย

น้องอาจจะยืนและเดินเลยมั้งค่ะ ข้ามขั้นนั่งไปเลย

บ้านนี้ค่ะ นั่งเกือบสิบเดือน ชอบจับยืนเช่นกัน

ไม่ยอมนั้งอาจจะยืนแล้วก้อเดินเลยค่ะ

เด็กบางคนไม่นั่ง เดินเลยก็มีค่ะ