น้องน้ำหนักน้อยไม่คานไม่นั่ง

บ้านนี้น้อง 6 เดือน วันนี้ค่ะ หนัก 9 โล ผช. น้องยังไม่คลาดเหมือนกันค่ะ แต่มีกระตึ๊บเดินหน้าถอยหลังหมุนได้แล้วค่ะ นั่งได้เป็นพักๆแต่ต้องช่วยพยุงหลังไว้ เด่วน้องก็คลานค่ะฝึกบ่อยๆ

บ้านนี้ อีก 11 วัน จะครบ 6 เดือน น้องเริ่มนั่งได้แล้ว แต่นั่งยังไม่แข็ง คว่ำเก่ง กระดึ๊บๆ แต่ยังไม่คลานเหมือนกัน น้องตัวใหญ่เลยคลานช้ารึเปล่าไม่รู้ นน.ประมาณ 9 โลกว่า

เหมือนกันค่ะ 5เดือนครึ่งยังไม่นั่ง ไม่คลาน ค่อยๆฝึกไปค่ะแม่ เรื่องน้ำหนักอย่าเครียดอย่ากดดันตัวเอง กินอาหารให้ครบ5หมู่ นอนหลับ ขับถ่ายปกติก็ไม่มีไรน่าห่วงจ้า

บ้านนี้ 6 เดือน หนัก 7 โล ค่ะ น้องนั่งได้แล้วแต่ยังไม่คล่อง แม่ต้องช่วยฝึกนั่งให้น้องค่ะ แต่น้องยังไม่คลาน มีแต่กระดึบถอยหลังเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน 6 โลค่ะ 😅 คลานเองตอน 9 เดือน แต่นั่งได้ตอน 5 เดือนกว่า ๆ ฝึกนั่งไปเรื่อย ๆ แม่ ฝึกเท่านั้นค่ะ กระดึ๊บปกติค่ะวัยนี้

บ้านนี้น้องเริ่มนั่งตอนเข้า5เดือนค่ะ​ ตอนนี้5เดือน20นั่งได้เกือบ100%แล้วค่ะ​ น้ำหนัก10.5โล

บ้านนี้จะ 6เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่นั่ง คลานถอยหลังเหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 6.9 เองค่ะ

บ้านนี้6เดือน​6โลค่ะแม่​ ยังไม่คลานเลยค่ะ​ กลิ้งอย่างเดียว​ เล็กๆแต่ไวค่ะ