น้องจะ3เดือนแต่ยังยกหัวตอนนอนคว่ำไม่ได้ จะกระตุ้นยังไงได้บ้างคะ

น้องจะ3เดือนแต่ยังยกหัวตอนนอนคว่ำไม่ได้ จะกระตุ้นยังไงได้บ้างคะ ถามที่โรงพยาบาล ให้นำหมอนข้างมาหนุนที่อกแล้ว แต่ยังไม่ค่อยได้ผลค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องรีบค่ะน้องจะทำเองค่ะแม่ บ้านนี้ก็คว่ำเองตอน4เดือน29วัน คอตั้งตอนคว่ำได้ตอน5เดือน2วัน ขึ้นอยู่กับความพร้อมของน้องค่ะแม่ไม่ต้องฝึก