😭😭😭😭

น้องจะ3ขวบแล้วชอบตีแม่อารมณ์รุนแรงลูกบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

😭😭😭😭
1 Trả lời

ไม่เปนค่ะ ลูกชายเหมือนกันค่ะ ดื้อซนตามวัย แต่ก้ไม่ได้มาตีเราค่ะ ควรสอนน้องนะคะ เพราะไม่รุ้ไปรร.เขาจะทำลูกคนอื่นไหมค่ะ ค่อยๆสอนค่อยๆบอกไปค่ะ เด๋วคงดีขึ้น