ช่วยตอบหน่อย

น้องจะ1ขวบ9เดือนแล้วควรฝึกน้องกินข้าวเองได้มั้ยคะกำลังฝึกน้องกินข้าวเองแต่ยายของแฟนบอกให้ป้อนไปก่อนกลัวน้องไม่อิ่มแต่กังวลเวลาไปศูนย์เด็กเล็กแล้วกลัวน้องจะไม่ยอมทานเองตอนนี้กำลังฝึกให้เขาทำส่วนที่เขาทำได้แต่ยายของแฟนไม่ค่อยจะให้ทำเลยคะฝึกตอนนี้ดีมั้ยคะ #ขอคำ#ใครมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ฝึกได้เลยค่ะคุณแม่ ดูความพร้อมและการอยากทานเองของน้องก่อนก็ได้ค่ะ หรือจะกินแบบ combo ก่อน(กินเองด้วย ป้อนด้วย)แล้วค่อยกินเอง100% ก็ได้ค่ะ ค่อยๆฝึกไปนะคะ