น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

น้องจะ10ด.น้ำหนักไม่ยอมขยับ6.7โลสูง74 แถมไม่ชอบทานข้าวอีกแม่ๆแนะนำแม่เมนูหน่อยค่ะ

น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์
1 Trả lời

ที่บ้านให้ทานยากุมารแสงชัยค่ะ เป็นน้ำสีแดง รสชาตเด็กๆน่าจะชอบลูกบ้านนี้แอบกระดกกินเองเลย ลูกคนเล็กตัวเล็กมากข้าวกินแค่คำสองคำเลิก เรียกว่าไม่โตเลย แต่ตอนนี้อ้วนเป็นหมูเลยค่ะ ต้องขอให้หยุดกิน