3เดือนน้ำนมแม่เริ่มมมาน้อยยย

น้องง3 เดือนนเริ่มมทานนมเยอะขึ้นน น้ำนมแม่ไม่พออแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยยจ้าา ให้น้องทานนมยี่ห้อไหนนดี #ลูกคนแรก ช่วยยแนะนำหน่อยนะคะ🙏🙏

แใ่ลองดื่มน้ำขิง หัวปลีช่วยกระตุ้นน้ำนมค่ะ แนะนำว่าให้ทานนมแม่ก่อน ส่วนนมผงให้ลองดูก่อนนะคะว่าน้องแพ้ไหม ถ้าไม่ได้ก็ทานตามยี่ห้อกันได้เลยค่ะ