แตกแล้วค่ะ

น้องคัวเล็กมาก 2,405 เองค่ะ

แตกแล้วค่ะ

บ้านนี้2240เองค่ะ 41+4วัน ตอนคลอดโดนหมอดุด้วยว่าทำไมตัวเล็กจัง ตอนนี้น้อง6เดือนกว่าแล้ว สมบรูณ์แข็งแรง นมแม่ล้วนค่ะ เดี๋ยวก็จ่ำม่ำค่ะ สู้ๆๆ

เดี๋ยวก็โตค่ะ ลูกคนแรกคลอด2โล4เหมือนกัน แต่ก็แข็งแรงดี แค่เขาแข็งแรงก็พอแล้วค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

2-3ชั่วโมงปลุกให้น้องตื่นมากินนมนะคะและอาบน้ำให้ถึงนะคะน้องจะจ้ำม่ำคะแต่น้องน่ารักดีคะ

คุณแม่อย่าคิดมาก เดี๋ยวน้องก็โต แค่เขาออกมาแข็งแรง ไม่ผิดปกติก็ดีแล้วคะ

โตข้างนอกได้ค่ะ...บ้านนี้คลอดนน.2302 ตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้ว แข็งแรงดี

บ้านนี้ คลอด 2240 ค่ะ ตัวเล็กมาก ตอนนี้ 5เดือน โตตามเกณ แล้วค่ะ นมแม่ล้วน

5y trước

น้องโตไวไหมค่ะเเม่

เดี๋ยวน้องก็โตค่ะคุณแม่บ้านนี้ตอนคลอดน้ำหนักน้องแค่2285เองจ้า

โตข้างนอกค่ะแม่ นี่คลอดมาแค่ 2380 kg. ตอนนี้ 2 เดือนจะ 5 โล แล้วค่ะ

ตัวเล็กสเป็คลุง 😅😅 เด๋วน้องก็โตเองค่ะ😁😁😁

ยินดีด้วยจ้า..บ้านนี้ก็ตัวเล็ก2530กรัมพอๆกัน