มารายงานตัวแล้วครับ

น้องคอนซู 10/07/66 กำหนดจริง 18/07/66 นน.2998 อิแม่เจ็บ 2 ต่อเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดครบลูกไม่ลงเชิงกราน เลยได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

มารายงานตัวแล้วครับ

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่มีอาการยังไงคะถึงได้ไปหาหมอ🙏🏻

1y trước

มีมูกเลือดออกค่ะ + ปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆคล้ายๆปวดท้องปจด.แต่มะนแรงขึ้นเรื่อยๆนานขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ดีใจด้วยจร้า😊