ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องคว่ำได้ ตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 3 เดือน 10 วัน ยังไม่คว่ำเลย แอบกังวลว่าน้องคว่ำได้ช้าไปมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ คว่ำเองแม่ไม่ได้ช่วย พลิกตัวเองได้ ตอน 5 เดือน พอคว่ำปุ๊บ ขากับเท้าจะดันตัวกระดึบกระดึบ

2y trước

ค่ะขอบคุณค่ะแม่