สอบถามหน่อยค่ะ

น้องควรเลิกทานมื้อดึกตอนไหนคะ ? แล้วแม่ๆมีวิธีจัดการแบบไหนให้น้องเลิกมื้อดึก นอนยาวถึงเช้า ? น้องบ้านนี้ตอนนี้3เดือน6วันแล้วค่ะ นอนตื่นมากินนม3รอบ แม่เพลียไม่ไหว 4เดือนก็คิดว่าจะให้น้องเลิกนอนเปลด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

จะรีบเลิกไปไหนคะแม่รอโตอีกหน่อย