พี่ๆแม่ๆค่ะวันนี้น้องลองชื้ม่ตรวจอีกยี่ห้อทำมันมันจางกว่าเดิมค่ะ

น้องควรจะทำไงดีค่ะควีจะไปหาหมอหรือรอไปอีกก่อนกลัวไม่ท้องค่ะงงมากๆๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ขึ้นจางหรือเข้มไม่เกี่ยวนะคะ สำคัญแค่ว่าขึ้นกี่ขีดเท่านั้นค่ะ

2y trước

ตรวจมาแล้ว3อันขึ้นสองขีดจางทั้งสาค่ะ