10เดือนแล้วน้องยังไม่คลานยังนั่งเองไม่เป็นเลยค่ะ

น้องคว่ำแต่ไม่ยอมคลานได้แต่กระดึ่บถอยหลังและยังนั่งเองไม่เป็นน้องปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

10เดือนแล้วน้องยังไม่คลานยังนั่งเองไม่เป็นเลยค่ะ

แม่ต้องหัดน้องนั่งนะคะ ก่อนที่มันจะสายเกินไป เหมือนข้างบ้านแม่ 2ขวบเพิ่งนั่งเพิ่งจะคลาน

3y trước

ลองไปพบหมอดูค่ะแม่

ต้องพาไปปรึกษาคุณหมอนะคะ เรื่องพัฒนาการลูก พบแพทย์ดีที่สุดคะ