แม่ใช้ครีมอะไรทาตัวน้องคะ

น้องคลอดได้อาทิตย์กว่า แม่บ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาตัวน้องคะ แต่หมอไม่ให้ทา แม่บ้านอื่นใช้ไรทาตัวน้องคะ

1 Trả lời

อาทิตย์กว่าๆยังไม่เคยทาเลยค่ะ พึ่งมาทาโลชั่นของดีนี่ให้น้องช่วงหน้าหนาวนี้เองค่ะ ตอน8เดือน