ปกติเด็ก ทารก ถ่ายวันล่ะกี่ครั้ง

น้องคลอดได้ 6วันแล้วค่ะ ปกติน้องจะถ่ายแค่วันล่ะสองครั้ง แต่วันนี้ถ่ายไปสี่ครั้งแล้ว อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ

ปกติเด็ก ทารก ถ่ายวันล่ะกี่ครั้ง
1 Trả lời

ต้องดูลักษณะอึด้วยค่ะ แต่ทารกช่วงแรกจะถ่ายบ่อยค่ะ