ทารกแรกเดิดกัวใจเต้นช้า

น้องคลอดได้3วัน หมอบอกหัวใจเต้นช้า ขณะหลับอยู่ที่ 70-130 มีบ้านไหนเคยเป็น ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ จะเป็นไรมากไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ทารกแรกเดิดกัวใจเต้นช้า

ไม่มีประสบการณ์นะคะ แต่ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงนะคะ ปล; น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ น่าเอ็นดูมากเลย