สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องคลอดได้19วัน มีเสียงท้องร้องเหมือนผู้ใหญ่หิวข้าวเลยค่ะ แล้วอึเป็นสีเขียวปนเหลืองแบบนี้น้องท้องเสียไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะท้องเด็ก ระบบย่อยอาหารยังพัฒนาไม่เต็มที่ ลูกกินนมเยอะมั้ยคะ

2y trước

น้องอึแบบนี้ค่ะแม่ ขออนุญาตนะคะภาพไม่พึ่งประสงค์เลย