ลูกไม่อึ

น้องคลอดได้19 วัน แม่ให้กินนมผสมตั้งแต่2วันหลังคลอด. น้องถ่ายปกติ แต่2วันที่ผ่านมาน้องอึยาก น้องงอแง พยายามเบ่ง เเต่เบ่งไม่ออก. แม่ๆท่านไหนมีวิธีรับมือแบบนี้บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยจ้าาา

1 Trả lời

ส่วนตัวเปลี่ยนนมที่น้องทานค่ะ