ตัวเหลือง

น้องคลอดได้16วันแล้วยังมีอาการตัวเหลืองตาเหลืองทำไงดีได้อบแล้ว3วันตอนนี้แม่กังวนมากกลัวลูกเป็นโน่นเป็นนี้ไปหาหมอก้อให้อบไม่กี่วันก้อให้กลับบ้านได้.ยากรุ้ว่าอีกนานไหมถึงจะหายตัวเหลืองตาเหลือง

ให้น้องกินนมเยอะๆน้องจะได้อึฉี่เยอะๆก็ช่วยได้คะ