น้องคลอดได้12วันแล้ค่ะ

น้องคลอดได้12วันแล้วน้องนอนแค่ 1 ชั่วโมงตื่นมากินนม ปกติ เด็กแรกเกิดนอนยากันกี่ชั่วโมงคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ อยากให้ลูกนอนยาว 2-3 ชั่วโมงค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ กระเพาะเขาเล็กนิดเดียว กินนมได้น้อย เลยตื่นมากินบ่อยค่ะ ช่วงแรกอดทนนิดนึง