น้ำหนักลูกตกเกณฑ์เสริมนมได้มั้ย

น้องคลอดได้12วันแล้วค่ะแต่น้ำหนักติดลบส่วนตัวให้น้องกินนมทุก2ชม.ครั้งละ2ออนซ์แต่น้ำหนักไม่เพิ่มสามารถให้กินนมเสริมได้เลยมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

เสริมควบไปกับนมแม่ได้ค่ะ หลังกินนมแม่ก็ค่อยเสริมค่ะ