น้องคลอดได้10วัน แล้วมีขึ้ตาเยอะ ตาแฉะ นี้คือปกติเด็กแรกเกิดมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกติจ้าแม่ใช้น้ำต้มสุกเช็ดจากหัวตาไปหางตาทุกเช้าเย็นค่ะ นวดเบาๆที่หัวตาน้องด้วยก็ได้จ้า