น้องไม่ถ่าย

น้องคลอดได้10น้องไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะผิดปกติมั้ยค่ะ ควรพาน้องไปหาหมอมั้ย แต่น้องไม่งอแงอะไรเลยค่ะ

เด็กแรกเกิดต้องถ่ยทุกวันค่ะ ขับสารเหลืองผ่านฉี่และอึ

น้องทานนมแม่อย่างเดียวมั้ยค่ะ

5y trước

ถ้าให้นมผสมแม่ต้องดูสัดส่วนการผสมน้ำด้วยค่ะ ถ้าผสมไม่ได้อัตราส่วนอาจจะมีผลทำให้ลูกถ่ายบ่อยหรือท้องผูกค่ะ