เครียดมาก

น้องคลอดเมื่อวันที่ 25 มิย โดนการผ่าคลอด หลังจากผ่าคลอดหมอให้น้องอยู่ห้อง NICU ต่ออีก 10 วัน โดยหมอแจ้งว่า น้องมีอาการหายใจเร็ว ปอดชื้น ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ 10 วัน ให้ออกซิเจน สงสารลูกมากค่ะ มือเท้ามีแต่รอยแทงของเข็ม ลูกบ้านไหนมีอาการแบบนี้มั่งคะ

เครียดมาก

อยากทราบสาเหตุทำไมถึงโดนผ่าคลอดคะ ตอนนี้ 33 วีคกลัวเหมือนกันค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

4y trước

คนแรกผ่าคลอดค่ะ ระหว่างตรวจก่อนคลอดแม่แข็งแรงมากค่ะ หาหมอปรกติ ไม่มีสัญญาณเตือนอะไร แต่เขาว่ากันว่า เด็กผ่าคลอดส่วนมากจะมีอาการแบบนี้ค่ะ