เด็กแรกเกิดไม่ถ่ายผิดปกติไม๊

น้องคลอดมาได้5วันแล้ว แล้ววันนี้ทั้งวันน้องไม่ถ่ายเลยแค่ฉี่เฉยๆ อยากรู้ว่าผิดปกติไม๊ และมีวิธีแก้ไขยังไงได้บ้างคะ

1 Trả lời

น้องกินนมแม่ไหมคะถ้านมแม่จะย่อยง่าย ถ้าน้องไม่งอแงก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะแม่