น้องไม่ถ่ายอึเลย2วันตั้งแต่ออกจากโรงบาล

น้องคลอดมาได้3วันกลับมาบ้านได้2วันน้องยังไม่ถ่ายเลยแต่ฉี่ปกตินะคะวันละ2-3ครั้งแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะแม่เครียดมากเลยแต่น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติค่ะ แต่ถ้างอแงแม่ลองกินของเปรี้ยวดูค่ะ ถ้ายังไม่ออกต้องพบหมอค่ะ