ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องคลอดมาตั้งแต่วันที่ 16 แต่น้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะ มีเหมือนถ่ายปริปติดนิดหน่อยค่ะ ปกติมั้ยคะสำหรับเด็กแรกเกิด กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

1 Trả lời

น้องได้รับนมไม่พอค่ะ ปกติเด็กแรกเกิดจะถ่ายบ่อยมาก ในหนึ่งวันจะถ่าย 4-6 ครั้ง ฉี่ 6-8 ครั้งค่ะ