ปลุกลูกกินนม

น้องคลอดมา 4 วันแล้ว นอนดีมากคะ ปลุกกินนมก็ไม่ดูดนอกจากจะตื่นมาเพราะหิวจริงๆ แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรดีๆแนะนำบ้างไหมคะ

ปลุกลูกกินนม

นอกเรื่องหน่อยนะคะน้องคลอดมานน.เท่าไรคะแม่ ผมดกดำมากค่ะ

5y trước

แรกเกิด 3150 กรัมค่ะ คลอด 38w+3

ผ้าชุบน้ำลูบๆดูค่ะแม่ จับพลิกตัวไปมา