คลอด36สัปดาห์

น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะน้ำหนักแรกเกิด2230กรัมนอนโรงพยาล1คืนน้ำหนักหายไป2ขีดกังกลใจมากกลัวน้องตัวเหลือง

บ้านนี้ก็คลอด 36 วีค เหมือนกันค่ะ นนใแรกคลอด 2,800 กรัม แข็งแรงดีค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็โอเค

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

36 weeks คือ ก่อน กำหนด หราคระ่