น้องอายุ 7 วัน ผิวหนังลอก ปกติมั้ยคะ

น้องคลอดก่อนกำหนด(คลอด 35 วีค) ตอนอยู่โรงพยาบาลแข็งแรงดีค่ะ แต่สองสามวันนี้มือลอกแบบในภาพ ถือว่าปกติมั้ยคะ หรือว่าต้องทาอะไรให้น้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องอายุ 7 วัน ผิวหนังลอก ปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

ปกติค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกกังวลมากค่ะ